Như Sao Mai - Ca Đoàn Cecilia Gx. ĐMHCG (TGp. Huế)

  • Nhạc sĩ: Lm. Hoàng Diệp

  • Thể loại: Đức Mẹ

Lời bài hát: Như Sao Mai

1. Dầu con đây có là chi? Là bụi tro trong nắm bụi tro, thì Chúa vẫn cứ yêu con, một tình yêu bao la vời vợi, và một tình yêu đã có ngàn đời. Chúa dựng nên con vì Chúa, để con thao thức chẳng ngơi tìm nhan Thánh Chúa mà thôi

ĐK. Con xin chúc tụng Chúa, tôn vinh ca ngợi tình yêu. Chúa đã kêu gọi con và Chúa đã thương chọn con, con xin chúc tụng Chúa, tôn vinh ca ngợi tình yêu. Chúa đã kêu gọi con và Chúa đã thương chọn con.

2. Dầu con đây có là ai? Là tội nhân khi mới hoài thai, thì Chúa vẫn cứ yêu con, một tình yêu khoan dung tuyệt diệu, và một tình yêu cao siêu mọi chiều. Giá chuộc treo trên thập giá, để con thức giấc bình minh mừng vui trong Đấng Phục sinh.

3. Dầu con đây có là chi? Và dầu con không đáng là chi, thì Chúa vẫn cứ yêu con, một tình yêu thánh khiết nhiệm mầu, và một tình yêu như mưa dạt dào. Thánh Thần yêu thương tuyệt đối, đời con như khúc tình ca đẹp như muôn sắc nghìn hoa.

4. Dầu con đây có là ai? Là phàm nhân trong đám phàm nhân, thì Chúa vẫn cứ yêu con, một tình yêu nhưng không lạ lùng, và một tình yêu thắm thiết mặn nồng. Chúa gọi con nên bạn hữu, để con sống giữa trần gian tỏa lan ân phúc bình an.

Bình luận

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây